HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CÔNG TÁC ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM CHO NGƯỜI TRỰC TIẾP SẢN XUẤT, CHẾ BIẾN, KINH DOANH THỰC PHẨM TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN MỸ LỘC

Thực hiện kế hoạch chuyên môn về an toàn thực phẩm năm 2019; ngày 30/10/2019, Trung tâm Y tế huyện Mỹ Lộc tổ chức hội nghị triển khai thực hiện công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người trực tiếp sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn huyện Mỹ Lộc với sự tham gia của 80 đại biểu là chủ cơ sở và người tham gia trong quá trình sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Tại buổi hội nghị, Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện, nhân viên khoa An toàn vệ sinh thực phẩm, y tế công cộng và dinh dưỡng đã phổ biến các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm. Từ đó, nâng cao hiểu biết và thực hiện tốt các quy định pháp luật cho chủ cơ sở tham gia chế biến thực phẩm trên địa bàn huyện Mỹ Lộc./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *