TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN MỸ LỘC TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thực hiện Quyết định số 555-QĐ/HU của Ban Thường vụ huyện uỷ về việc kết nạp Đảng viên. Được sự nhất trí của Đảng uỷ Trung tâm Y tế, ngày 11/03/2020 Chi bộ Khám bệnh – Cận lâm sàng tổ chức kết nạp Đảng cho quần chúng Nguyễn Quang Độ; Chi bộ Nội – Đông y kết nạp cho quần chúng Phạm Thị Thanh Nga vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Toàn cảnh buổi kết nạp

Dự lễ kết nạp Đảng viên có đồng chí Trần Duy Vinh – Bí thư Đảng bộ Trung tâm Y tế; đồng chí Trần Thị  Khánh Vân – Chủ tịch Công đoàn, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng uỷ, Bí thư Chi bộ Khám bệnh – Cận lâm sàng và đồng chí Bùi Gia Nam – Bí thư Chi bộ Nội – Đông y cùng các đồng chí là uỷ viên Ban thường vụ, uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ, các Bí thư Chi bộ thuộc Đảng bộ Trung tâm Y tế cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Khám bệnh –  Cận lâm sàng, Chi bộ Nội – Đông y.

Đồng chí Nguyễn Quang Độ đọc lời tuyên thề.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự và thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt Chi ủy Chi bộ khoa, đồng chí Trần Thị Khánh Vân – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Nguyễn Quang Độ; đồng chí Bùi Gia Nam trao quyết định cho quần chúng Phạm Thị Thanh Nga và giao nhiệm vụ cho hai đồng chí đảng viên mới, tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Phạm Thị Thanh Nga đọc lời tuyên thề.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Duy Vinh – Bí thư Đảng bộ Trung tâm Y tế đánh giá cao công tác phát triển đảng của hai chi bộ, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của hai đồng chí đảng viên mới. Đồng thời, yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Đồng chí Trần Duy Vinh phát biểu tại lễ kết nạp.


          Tại buổi lễ, hai đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *