TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN MỸ LỘC TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thực hiện Quyết định số 508-QĐ/HU của Ban Thường vụ huyện uỷ về việc kết nạp Đảng viên. Được sự nhất trí của Đảng uỷ Trung tâm Y tế, ngày 15/11/2019 Chi bộ phòng bệnh tổ chức kết nạp Đảng cho quần chúng Trần Minh Sơn vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Dự lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ phòng bệnh có đồng chí Trần Duy Vinh – Bí thư Đảng bộ Trung tâm Y tế; đồng chí Phạm Thi – Phó Bí thư Đảng bộ Trung tâm cùng các đồng chí là uỷ viên Ban thường vụ, uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ, các Bí thư Chi bộ thuộc Đảng bộ Trung tâm Y tế cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ phòng bệnh.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt Chi ủy Chi bộ khoa, đồng chí Trần Minh Phong – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Trần Minh Sơn, giao nhiệm vụ cho đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Duy Vinh – Bí thư Đảng bộ Trung tâm Y tế đánh giá cao công tác phát triển đảng của chi bộ, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí đảng viên mới. Đồng thời, yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.


          Tại buổi lễ, đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *